Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Giải pháp hoàn hảo thay thế vặt lông gà truyền thống

Trong cuộc sống hiện nay, việc sử dụng các dòng máy công nghiệp hỗ trợ công việc bếp núc ngày càng trở nên phổ biến. Lúc này máy vặt lông gà dần phát huy tác dụng hữu ích của mình nhất là khi phải đối mặt với việc vặt hàng trăm con gà vịt chỉ trong thời gian ngắn thì thật là khủng khiếp đối với cách vặt lông gà truyền thống.

1. Cách vặt lông gà truyền thống

Cách vặt lông gà truyền thống được rất nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay. Trong các dịp lễ tế hay cúng giỗ, mỗi gia đình thường chỉ làm từ 2-3 con gà nên việc sử dụng cách vặt lông gà truyền thống sẽ không mất quá nhiều thời gian.
 
cách vặt lông gà truyền thống 
Cách vặt lông gà truyền thống giúp làm sạch lông gà ngay cả những vị trí khó thực hiện
Bên cạnh đó, vặt lông gà bằng tay sẽ khiến các sợi lông dù là nhỏ nhất đều được nhặt sạch khiến con gà có vẻ ngoài đẹp hơn, bóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là các vị trí khó vặt lông như đầu, cổ hay cánh cũng đều được làm sạch nhất có thể.

Tuy nhiên với năng suất vặt lông truyền thống thì một ngày nhanh nhất cũng chỉ có thể làm được từ 12-15 con gà. Nếu gia đình bạn mở quán ăn hay nhà hàng thì con số này hoàn toàn không thể đáp ứng được nhu cầu trong một ngày.

Không những thế, việc vặt lông gà truyền thống bằng tay ít nhiều sẽ gây ra tình trạng mất vệ sinh, việc thu lượm lông gà hay dọn dẹp sạch sẽ sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Vây liệu có giải pháp nào giải quyết tình trạng này hay không?

2. Máy vặt lông gà – giải pháp thay thế hoàn hảo cách vặt lông gà truyền thống

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường so sánh cách vặt lông gà truyền thống với máy vặt lông gà. Bởi máy vặt lông gà có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời khiến công việc bếp núc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Máy vặt lông gà thực sự là giải pháp tối ưu thay thế cách vặt lông gà truyền thống trước kia.
 

Máy vặt lông gà giúp làm sạch lông gà tới 90%
Máy vặt lông gà được trang bị bộ khung từ Inox, đem đến sự chắc chắn cũng như sức bền cho máy hơn. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể vệ sinh, lau chùi máy sạch sẽ mỗi ngày. Các núm cao su máy vặt lông gà được lắp đặt trong máy hoàn toàn được làm từ silicon dẻo dai, không làm hỏng phần da khi ma sát nhiều trong quá trình máy hoạt động.

Phần thân máy được chia thành các khoang rõ rệt, khoang chứa nước rộng rãi nên việc dùng máy vặt lông gà có thể đảm bảo làm sạch tới 90% lông gà. Công việc vặt lông gà giờ đây trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Cho dù phải vặt lông gà đến hàng trăm con thì cũng không có vấn đề gì quá lớn vì công việc của bạn chỉ là cho gà vào trong máy, đợi và lấy ra là xong.


 
Máy vặt lông gà được làm từ chất liệu inox tốt nhất

Một mẻ vặt lông gà có thể làm sạch từ 8-9 con

>>> Tham khảo ngay: Giá máy vặt lông gà vịt siêu tốc cập nhật mới nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy vặt lông gà khác nhau. Với những loại máy lớn, mỗi mẻ có thể làm sạch từ 8-9 con. Nếu so sánh cách vặt lông gà truyền thống với máy vặt lông gà thì dường như phương pháp này có những ưu điểm hơn hẳn.

Trung bình một con gà khi vặt lông truyền thống sẽ mất khoảng 15 phút. Tuy nhiên khi dùng máy vặt lông gà sẽ rút ngắn được thời gian và công sức làm công đoạn này. Chỉ với 1 phút đồng hồ là có thể vặt sạch tới 8-9 con, mà vẫn đảm bảo vệ sinh thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

Ngoài ra, máy được trang bị cửa ra, toàn bộ lông gà sẽ đẩy ra từ vị trí này khiến công việc thu gom và vệ sinh máy mỗi ngày trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sử dụng máy vặt lông gà sẽ chỉ thích hợp đối với hình thức công nghiệp, do phải liên tục vặt lông gà với số lượng lớn. Tuy nhiên nếu là hộ gia đình thì điều này hoàn toàn không nên.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích khi so sánh cách vặt lông gà truyền thống và máy vặt lông gà. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline 0379.377.888, email Quanghuymart@gmail.com, hoặc truy cập trực tiếp inoxquanghuy.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

0 đánh giá cho Giải pháp hoàn hảo thay thế vặt lông gà truyền thống

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Giải pháp hoàn hảo thay thế vặt lông gà truyền thống
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)