logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin

Máy Vặt Lông Gà Quang Huy

Mỗi ngày vặt 30-50 con gà, con vịt có nên mua máy vặt lông gà vịt hay không? Đây là thắc mắc chung của nhiều quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm nhỏ quan tâm. Đọc bài viết sau sẽ giúp bạn đưa ra quyết định. 

Ta thử làm một bài toán đơn giản như sau nhé: 

Chúng ta ai cũng đã từng vặt lông gà, lông vịt bằng tay thì ta có thể ước tính thời gian vặt mỗi con. Giả sử bạn có một quán ăn nhỏ và hàng ngày phải chế biến tầm 50 con gà vịt ước tính mỗi con vặt trong 10 phút. Vậy làm xong 50 con sẽ mất 8 giờ, để đảm bảo công việc hoàn thành bạn cần có sự trợ giúp của 1-2 người mà vẫn phải dậy sớm thực hiện. 

Nếu bạn có máy vặt lông gà mini, giả sử phi 60 thì 1 lần bạn có thể vặt xong 2 con trong thời gian chưa tới 1 phút. Vậy vặt xong 50 con gà, con vịt mất của bạn chưa tới 1 giờ. 

Vậy thì bạn có nên đầu tư dụng cụ vặt lông gà hay không? Câu trả lời đã có rồi phải không...Ngoài ưu điểm tiết kiệm thời gian cho bạn, máy vặt lông gà còn có những ưu điểm gì khác nữa.

Ưu điểm nổi bật của máy nhổ lông gà vịt mini

  • Máy nhổ lông gà lông vịt được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chông han gỉ tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lên đến 10 – 15 năm sử dụng.

  • Núm cao su vặt lông gà được bố trí một cách khoa học giúp tỷ lệ làm sạch lên đến 95 - 99%.

  • Motor 100% dây đồng, dẫn điện tốt, không hao tốn điện năng.

  • Chân đế bọc cao su giảm độ ồn, rung khi sử dụng.

  • Dễ dàng vệ sinh bởi thiết kế máng xả lông tiện lợi.

Giá máy vặt lông gà vịt Quang Huy


 

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua