logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin

Xe Xôi Bánh Mì

Bánh mì và xôi là hai món ăn dân dã, vô cùng quen thuộc có nhu cầu lớn. Vì vậy việc kinh doanh mô hình xe đẩy bán xôi bánh mì chưa bao giờ hạ nhiệt. Chính để đáp ứng nhu cầu đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa xe bánh mì và xe xôi giúp người bán hàng kinh doanh thuận lợi hơn và tạo ra nguồn thu nhập "khủng".
 

Tiện ích nổi bật mà xe xôi bánh mì đem lại 

  • Xe được chế tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp không han gỉ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, luôn sáng bóng bền đẹp theo thời gian với tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm.
  • Với thiết kế thông minh với khoang trên một bên đặt lò nướng bánh mì, một bên dùng làm nơi nấu xôi vô cùng tiện lợi. Khoang dưới để đặt bình gas và vật dụng cần thiết trong kinh doanh.
  • Lò nướng thịt bánh mì sử dụng gốm nhập khẩu từ Đức, chất lượng gốm cao không bị nứt vỡ, tỏa nhiệt đều, nướng thịt chín nhanh mà lại tiết kiệm được nhiên liệu.
  • Hơn nữa, xe xôi bánh mì còn có thể kết hợp thêm nhiều mặt hàng kinh doanh để tăng thêm lợi nhuận như: bánh bao, ngô, khoai,... 
  • Việc sở hữu xe đẩy bán hàng này là giải pháp kinh doanh đem lại lợi nhuận cao mà lại tiết kiệm nhiều chi phí. 
cấu tạo xe xôi bánh mì

Xe bán xôi bánh mì giá bao nhiêu? 

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua